Tặng quà cho đối tác nên lựa chọn như thế nào

 
 
Bạn được cấp trên giao cho nhiệm vụ gửi một phần quà tặng cao cấp cho khách hàng tiềm năng?  Vậy phải dựa trên giá trị các hợp đồng & tiềm năng tương lai của đối tác mà lựa chọn thế nào cho vừa lòng sếp (về chi phí) và đẹp lòng khách hàng khi nhận quà. Hãy tham khảo các ý kiến sau đây nhé:
Lựa chọn 1 quà tặng thực phẩm, quà tặng vật chất: Với dạng quà tặng doanh nghiệp này sẽ tạo nhiều sự thích thú với người nhận. Bạn hãy tưởng tượng, người nhận sẽ nhìn thấy nhận diện thương hiệu của bạn trên sản phẩm, sau đó dành thời gian nhìn sâu vào gói quà để tìm hiểu về các thành phần sản phẩm và thế nào họ cũng sẽ tìm được một loại sản phẩm mà họ mong muốn thử. Sẽ đặc biệt hơn nếu trong phần quà tặng của các bạn có các sản phẩm đang hot trên thị trường hoặc biết trước người nhận sẽ thí Loại quà tặng này có thể dùng để trưng bày trên bàn tiếp tân cho đến khi muốn chia sẻ cùng các đồng nghiệp hoặc nhân viên. Phần quà này có giá trị thực tế nên sẽ mang niềm vui đến cho nhiều người khi chia sẻ nên thường được các doanh nghiệp yêu thích. Các nhân viên cũng biết được món quà họ được chia sẻ là từ doanh nghiệp đối tác nào và sẽ có ký ức về doanh nghiệp rõ ràng hơn.ch những loại gì. Loại quà tặng này có thể dùng để trưng bày trên bàn tiếp tân cho đến khi muốn chia sẻ cùng các đồng nghiệp hoặc nhân viên. Phần quà này có giá trị thực tế nên sẽ mang niềm vui đến cho nhiều người khi chia sẻ nên thường được các doanh nghiệp yêu thích. Các nhân viên cũng biết được món quà họ được chia sẻ là từ doanh nghiệp đối tác nào và sẽ có ký ức về doanh nghiệp rõ ràng hơn. Lựa chọn về chi phí cho các lựa chọn quà tặng này cũng đa dạng. Bạn cũng có thể chọn các loại có sẵn và yêu cầu thêm hoặc thay thế những thành phần mình thích.
Lựa chọn 2: Quà tặng lẵng hoa: Các lẵng hoa có kích cỡ từ nhỏ đến trung bình thích hợp để tặng cho đối tác (hoặc có đại diện) là phụ nữ trong các dịp lễ như sinh nhật, Quốc tế Phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam… Các lẵng hoa lớn hơn thường được chọn là quà tặng cho đối tác vào những dịp khai trương, kỷ niệm thành lập, chúc mừng một thành công nào đó của công ty chung. Mục đích của loại quà tặng này giúp làm đẹp lòng người được nhận, nếu tặng cá nhân đại diện doanh nghiệp đối tác thì Phụ nữ thường thích hoa, nếu tặng công ty thì lẵng hoa càng lớn càng làm doanh nghiệp tự hào với Khách hàng nhìn thấy chúng như là uy tín & quy mô to lớn của công ty.
02/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan